Về Xưởng Ví

Từng bước phát triển

Thành lập những năm 2008, bắt đầu là cơ sở sản xuất với lượng cán bộ công nhân viên không quá 10 người. Đến nay Xưởng Ví đã từng bước đi lên, phát triển, trở thành 1 đơn vị uy tín, tin cậy và quen thuộc của hàng ngàn khách hàng khắp trong và ngoài nước,  tạo dựng niềm tin về chất lượng, dịch vụ.

Trải rộng niềm tin

Với gần 14 năm kinh nghiệm trong việc sản xuất, phát triển mẫu mã, Xưởng Ví đã tạo công ăn việc làm cho hàng trăm nhân lực với sản lượng vượt quá trăm nghìn sản phẩm mỗi năm và vẫn tiếp tục nâng cao. Đến nay chúng tôi đã phục vụ sản xuất cho hàng nghìn khách hàng cùng sự đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã như card holder, thắt lưng, ví nam nữ, balo, túi xách, quà tặng…Được khách hàng cả nước như Leonardo, Nome, Roger&Fank, Lagom, Routine, Mr.Simple, BQ, NTK…tin tưởng lựa chọn giao cho nhiều đơn hàng lớn quan trọng chúng tôi tự tin rằng có thể đáp ứng được nhu cầu sản xuất của quý khách hàng trong thời gian sắp tới.

Chất lượng, uy tín làm đầu, Xưởng Ví hy vọng sẽ làm hài lòng và nhận được nhiều hơn nữa niềm tin từ quý khách hàng trong và ngoài nước.

Thông tin liên hệ:

Xưởng Sản Xuất: HT17 - Khu phố 5, Phường Hiệp Thành, Quận 12, TP Hồ Chí Minh

Hotline: 0974569969

Email: info@xuongvi.com

popup

Số lượng:

Tổng tiền: