12 MẸO PHONG THỦY GIÚP "TIỀN LUÔN ĐẦY VÍ" - XƯỞNG SẢN XUẤT PHÂN PHỐI SỈ VÍ DA THẬT

22/04/2020 info@xuongvi Xưởng Ví 0 Nhận xét
12 MẸO PHONG THỦY GIÚP

 

🔸 Để tiền ở tất cả các ngăn ví da:
Tất cả các ngăn trong ví da đều nên để tiền, tránh để ngăn trống rỗng làm tiêu tán tài vận. Ngoài ra, bạn có thể để một vài đồng tiền xu trong ví. Tiền xu mang năng lượng Kim có tác dụng hút nguồn năng lượng tích cực cho ví tiền cũng như chính bạn.

🔸 Màu sắc phong thủy cho ví da:
– Màu đen (yếu tố Nước): Màu đen đại diện cho sự giàu có và thịnh vượng. Nếu bạn đang tìm kiếm sự thăng tiến trong nghề nghiệp hoặc phát triển trong kinh doanh, bạn hãy chọn một chiếc ví da màu đen.

– Màu nâu (yếu tố Trái đất): Nếu bạn muốn tăng tiền tiết kiệm hoặc nếu bạn có thói quen tiêu quá nhiều tiền thì màu sắc này sẽ giúp bạn biết cách tiết kiệm tiền hơn.

– Màu hồng (yếu tố Lửa): Màu hồng thích hợp với những người phụ nữ đang tìm kiếm nửa kia của mình vì nó thúc đẩy may mắn trong tình yêu và các mối quan hệ. Nếu bạn chỉ tìm kiếm sự giàu có thì không nên sử dụng ví da màu này.

– Màu xanh lá cây (yếu tố Gỗ): Đại diện cho sự phát triển và đời sống. Nó đặc biệt thích hợp nếu bạn là một ông chủ doanh nghiệp để chào đón các ý tưởng kinh doanh và các cơ hội mới.

– Màu vàng (yếu tố Kim loại): Màu vàng nhạt thông thường thu hút tiền bạc. Ví vàng có dòng tiền kiếm được rất tốt nhưng dòng tiền chảy ra cũng nhiều không kém. Nếu muốn tiết kiệm tiền, chọn màu vàng sậm. Còn nếu muốn tăng tiền bạc thì chọn màu vàng tươi rực rỡ.

🔸 Nói không với ví da đã qua sử dụng
Không dùng ví đã qua sử dụng vì năng lượng của người chủ cũ nằm ở trong ví da sẽ ảnh hưởng đến bạn khi bạn bắt đầu sử dụng nó.

🔸 Tránh cho đi chiếc ví da cũ
Nên giữ ví gọn gàng sạch sẽ, nếu ví bẩn hoăc hỏng, nên thay ví mới ngay, nhưng không được cho đi chiếc ví da cũ. Nếu bạn cho đi, tiền tài của bạn cũng theo đó mà sẽ giảm sút.

🔸 Kích hoạt may mắn về tiền bạc
Thu hút và kích hoạt sự may mắn về tiền bạc bằng cách xâu 3 đồng xu cổ vào một sợi ruy băng đỏ và đặt cạnh tiền trong ví của bạn. Đặt 3 đồng xu cổ vào ví sẽ tăng may mắn về tiền bạc

🔸 Tổ chức và sắp xếp lại ví da
Bạn có thể biết một người có tiền hay không chỉ bằng việc nhìn vào cách họ giữ tiền trong ví. Hãy vuốt phẳng và xếp tấm cardvisit hay các giấy tờ quan trọng ở vị trí thẳng trước khi đặt chúng vào ví bởi chúng ảnh hưởng lớn đến mối quan hệ về năng lượng giữa bạn, chiếc ví và tiền bạc.

🔸 Chọn hình dáng ví da
Tránh chọn ví có hình dáng bất thường, kì dị. Tốt nhất nên mua một chiếc ví dáng dài và thẳng để bạn không phải gấp các tờ giấy khi đặt vào.

🔸 Giữ ví luôn ngăn nắp
Bạn cần luôn chú ý giữ ví da của mình trong tình trạng sạch sẽ và ngăn nắp vì vậy hãy bắt đầu bỏ tất cả những gì không cần thiết ra khỏi ví tiền của mình, loại bỏ năng lượng trì trệ, mở rộng diện tích dành cho dòng chảy năng lượng mới.

🔸 Tôn trọng ví
Không đặt ví trên sàn nhà, đặc biệt trên sàn nhà vệ sinh. Bạn chỉ giữ lại những giấy tờ thiết yếu và luôn giữ ví da trong tình trạng có tiền.

🔸 Giữ ví tiền đúng cách
Hãy dành một ví trí đặc biệt trong nhà cho chiếc ví da và đặt ví ở chỗ đó mỗi khi bạn trở về nhà, chiếc ví da sẽ nhận thấy sự trân trọng của bạn dành cho nó. Một khi bạn học được cách đánh giá cao chiếc ví của mình, nó sẽ có xu hướng thu hút nhiều tiền đến với bạn.

🔸 Tránh để ảnh gia đình và biên lai trong ví tiền
Hình ảnh về những người thân trong gia đình sẽ khiến trường khí bị nhiễu loạn, dễ phân tán và giảm sức hút tiền bạc, sự giàu có. Biên lai, hóa đơn thanh toán là đại diện cho số tiền bạn đã mất đi, nếu thường xuyên giữ chúng trong ví tiền của mình sẽ không tốt cho tài vận, dù trong thời gian ngắn tạm thời.

🔸 Kích thước ví da không quá nhỏ
Theo phong thủy, một chiếc ví có kích thước đủ lớn, nhiều ngăn để không chỉ giữ tiền mà còn đựng được những loại giấy tờ tùy thân, thẻ tín dụng… sẽ giúp chủ nhân của nó có thêm nhiều tài lộc và sự thịnh vượng.
--st--


XƯỞNG VÍ - XƯỞNG SẢN XUẤT, PHÂN PHỐI SỈ BÓP DA, VÍ DA, TÚI XÁCH, PHỤ KIỆN DA THẬT, CHẤT LƯỢNG CAO.
Website: www.xuongvi.com
Hotline: 0974569969 (Zalo/ Viber)
Email: info.xuongvi@gmail.com
Văn phòng: 413/21 Lê Văn Sỹ, P.12, Quận 3, TP.HCM (Xem mẫu và giao dịch trực tiếp).

Bình luận
popup

Số lượng:

Tổng tiền: