3 sự thật về da mà bạn chưa bao giờ được biết - Xưởng ví da sỉ HCM

22/04/2020 info@xuongvi Xưởng Ví 0 Nhận xét
3 sự thật về da mà bạn chưa bao giờ được biết - Xưởng ví da sỉ HCM

1.Độ mềm của da

Bất kỳ một sản phẩm thời trang làm từ chất liệu da thật khi vừa xuất xưởng và chưa qua sử dụng đều đem lại cảm giác hơi cứng, tùy vào chủng loại mà mức độ có thể khác nhau, nhưng chắc chắn với các bạn rằng , càng sử dụng thì da thật sẽ càng mềm mại. Từ ” lên nước ” thể hiện bề mặt da sau một thời gian sử dụng sẽ chuyển màu đậm và bóng bẩy hơn, đó là đặc tính mà những ai thường dùng sản phẩm da thật sẽ dễ dàng cảm nhận được và xem nó như một giá trị về thẩm mỹ, về tinh thần khi cùng gắn bó.

 

  1. Mùi của da

 

Bạn có thể ngửi để nhận biết, bởi da thật thường có mùi đặc trưng, hơi ngai ngái nếu bạn chưa quen. Một cách nữa là lấy một mẫu da nhỏ hơ mặt phải của chất liệu trên lửa, nếu là da thật miếng da bị cháy xém và có mùi khét của hợp chất hữu cơ ( mùi tóc khi bị đốt ), còn chất liệu giả da khi cháy sẽ vón cục ( giống đốt túi nilon ) do có thành phần của nhựa tổng hợp. Da thật chưa được nhuộm màu thường có độ chuyển màu tự nhiên và càng bóng bẩy sau 1 thời gian sử dụng.

 

  1. Màu sắc của da

Mặt trên cùng của lớp da ( full grain) có thể biến đổi màu sắc khi chúng ở trạng thái tự nhiên,  có nghĩa là khi chúng chưa qua công đoạn nhuộm màu, sơn phủ trên bề mặt hay các loại chống thấm khác thì chúng có thể biến đổi màu sắc theo thời gian và mức độ biến đổi tuỳ thuộc vào điều kiện khí hậu, nhiệt độ, độ ẩm…

 

Đối với phương pháp kiểm chứng qua sự đàn hồi của bề mặt chất liệu đại loại như bạn có thể ấn nhẹ móng tay lên bề mặt, nếu đàn hồi trở lại thì là da thật. Nhưng càng ngày công nghệ cán ép càng cao, xuất hiện nhiều chủng loại nền dùng cho chất liệu giả da có độ đàn hồi tốt, thế nên thật khó phân biệt nếu chúng ta chỉ dùng phương pháp này để xác định. Có điều da thật thường rất dày và cầm sẽ nặng hơn các loại giả da.

 

Xưởng ví sỉ HCM cam kết chỉ chỉ dụng da thật cao cấp để chế tác thành phẩm. Liên hệ với chúng tôi để đặt hàng ngay hôm nay

 

XƯỞNG VÍ - CHUYÊN SẢN XUẤT, PHÂN PHỐI SỈ BÓP VÍ, TÚI XÁCH, PHỤ KIỆN DA THẬT, CHẤT LƯỢNG CAO.

Website: www.xuongvi.com

Hotline: 0974569969 (Zalo/ Viber)

Email: info.xuongvi@gmail.com

Văn phòng: 25a Mai Thị Lựu, Phường Dakao, Quận 1, HCM (Xem mẫu và giao dịch trực tiếp)

Bình luận
popup

Số lượng:

Tổng tiền: