4 Lý Do Kinh Doanh Ví Da Không Lỗ - Xưởng Sản Xuất Ví Da

22/04/2020 info@xuongvi Xưởng Ví 0 Nhận xét
4 Lý Do Kinh Doanh Ví Da Không Lỗ - Xưởng Sản Xuất Ví Da

Xưởng Sản Xuất Ví Da - Lý Giải Tại Sao Kinh Doanh Ví Da Luôn Hot

Da thuộc (thật) được xem là vật liệu cao cấp nhất dùng để chế tạo các loại túi xách, ví bóp, thắt lưng, giày da. Da thật có đặc tính mềm, dẻo dai và đặc biệt rất bền. Thực sự da có tuổi thọ gấp nhiều lần các loại vật liệu phủ giả da khác. Da có thể thở nên chúng có thể làm mát vào mùa hè và giữ ấm vào những tháng mùa đông

Lý do nên kinh doanh ví da - xưởng sản xuất ví da

  1. Độ Bền

Da là vật liệu cực kỳ bền được xem là chất liệu không thời gian. Da thật sẽ tồn tại lâu hơn, và đã vượt trội hơn tất cả các sợi tổng hợp mà con người biết đến. Có những ví dụ về các trường hợp các vật dụng làm bằng da thật hay túi da được phát hiện khi khai quật và bề dày lịch sử của nó trong hàng trăm năm mà vẫn tồn tại cho đến bây giờ. Hàng da thật là rất đắt tiền nhưng những sản phẩm được làm bằng da thật) có sử dụng bền bỉ trong nhiều năm chỉ cần Bạn sử dụng và bảo quản đúng cách.

2. Phong Cách

Da là một vật liệu rất thanh lịch và cực kỳ phong cách, là vật để thể hiện cá tính của người sử dụng nó. Với màu sắc tự nhiên hoặc nhuộm, da sẽ luôn luôn tạo ra một sự sang trọng nhất định. Đồ da dễ dàng phối hợp với mọi trang sức, phụ kiện và nâng tầm phong cách của bạn.

 

  1. Mềm dẻo

Cùng với thời gian sử dụng, da trở nên linh hoạt hơn và luôn giữ được hình dạng ban đầu. (Tức là sẽ không bị biến dạng trong quá trình sử dụng). Đặc biệt, da thật sẽ được “lên nước” trong rất đẹp hơn nhiều so với lúc ban đầu mua về.

  1. Tính tự nhiên

Da là một loại chất liệu được xem như vải tự nhiên. Đem lại cảm giác rất thoải mái cho người sử dụng.

Để được tư vấn chi tiết về Da thật và các chế phẩm từ da, vui lòng liên hệ với chúng tôi

XƯỞNG VÍ - CHUYÊN SẢN XUẤT, PHÂN PHỐI SỈ BÓP VÍ, TÚI XÁCH, PHỤ KIỆN DA THẬT, CHẤT LƯỢNG CAO.

Website: www.xuongvi.com

Hotline: 0974569969 (Zalo/ Viber)

Email: info.xuongvi@gmail.com

 

Văn phòng: 25a Mai Thị Lựu, Phường Dakao, Quận 1, HCM (Xem mẫu và giao dịch trực tiếp)

Bình luận
popup

Số lượng:

Tổng tiền: