5 Mẫu ví mà đàn ông không thể ngó lơ - Xưởng ví da sỉ HCM

22/04/2020 info@xuongvi Xưởng Ví 0 Nhận xét
5 Mẫu ví mà đàn ông không thể ngó lơ - Xưởng ví da sỉ HCM

5 Mẫu ví mà đàn ông không thể ngó lơ - Xưởng ví da sỉ HCM

Ví da là vật dụng quan trọng hàng ngày của các quý ông. Tuỳ thuộc vào sở thích và mục đích sử dụng mà mỗi người sẽ lựa chọn cho mình một mẫu ví phù hợp.

Ví da gập

Ví da gập được các quý ông yêu thích bởi sự nhỏ gọn và tiện dụng của nó. Nếu không cần đựng quá nhiều giấy tờ tuỳ thân mà chỉ chỉ cần đựng các loại thẻ ATM và tiền mặt cũng như CMT thì ví gập  sẽ là lựa chọn lý tưởng cho nam. Chiếc ví da gập dễ dàng cất trong túi quần sau hoặc túi áo khoác, nhỏ gọn và tiện lợi. Điểm trừ duy nhất của ví gập là dễ làm cong tiền của bạn, nếu bạn không quá chú ý đến tiểu tiết này thì sở hữu một chiếc ví da gập là hoàn toàn phù hợp.

 

Ví da dài

Ví da dáng dài cũng là mẫu ví được cánh đàn ông ưa chuộng vì trông rất sang trọng và thanh lịch. Ví da dáng dài có thể đựng được nhiều thứ như giấy tờ tuỳ thân cũng như nhiều tiền mặt. Ví da dáng dài giữ cho tiền mặt của bạn luôn phẳng phiu. Vì là loại ví cầm tay nên bạn có thể cầm ví theo mình hoặc giữ trong balo, túi xách.

 

Ví card da

Dành cho những quý ông doanh nhân hoặc nhân viên văn phòng, ví card da là vật dụng không thể thiếu dùng để lưu giữ card của bản thân và của đối tác. Bạn sẽ trông vô cùng đẳng cấp và chuyên nghiệp khi mang bên mình ví card da trong mỗi buổi hội họp hoặc đi gặp gỡ khách hàng, đối tác.

 

Ví dài clutch

Ví dài clutch không còn là loại ví xa lạ trong thời đại hiện này. Phù hợp cho các quý ông thường phải đi tiệc bởi sự sang trọng và tinh tế của nó. Không chỉ để đựng tiền mà ví dài clutch còn như một loại phụ kiện nâng tầm phong cách của bạn.

Ví Passport

Bạn đam mê xê dịch, vậy ví passport là vật dụng không thể bỏ qua. Không chỉ bảo vệ Passport của bạn luôn mới cho mỗi chuyến du lịch, nó còn đựng được tiền mặt cùng Card giúp bạn di chuyển tiện dụng trong mỗi chuyến đi

Bình luận
popup

Số lượng:

Tổng tiền: