HÃY LÀ MỘT START- UP THÔNG MINH KHI LỰA CHỌN NGUỒN SỈ VÍ DA UY TÍN

22/04/2020 info@xuongvi Xưởng Ví 0 Nhận xét
HÃY LÀ MỘT START- UP THÔNG MINH KHI LỰA CHỌN NGUỒN SỈ VÍ DA UY TÍN

 

Xu hướng đồ da handmade đang trở lại thời kì hoàng kim trên thị trường, các đơn vị chuyên cung cấp đồ da mở ra tấp nập. Muốn trở thành một đơn vị kinh doanh đồ da khác biệt? Hãy đến với xưởng sỉ ví da.

 

Trên thị trường hiện nay đặc biệt là các quầy hàng ở ngoài chợ, siêu thị đa phần các sản phẩm ví da nam đều làm giả da và da nhân tạo. Nếu bạn không phải là người trong nghề sẽ khó phát hiện đâu là da thật và đâu là giả. Bởi nhìn bề ngoài sẽ rất khó phân biệt đâu là da thật, đâu là da giả, thậm chí những người chuyên nghiệp lĩnh vực đồ da cũng có khi rất khó nhìn qua để phân biệt.

Hiện nay, trên một số diễn đàn mạng có hướng dẫn cách phân biệt ví da bò thật, ví da bò giả tuy nhiên với một số cách nhận biết như đốt, miết, xé, … đều không khả cho lắm quan trong trường hợp này bởi lẽ không người chủ cửa hàng nào chấp nhận cho bạn thử như vậy.

 

Đến với xưởng sỉ ví da, chúng tôi cam kết mang chỉ sử dụng da thật 100% để gia công sản xuất. Với sự đa dạng về kiểu dáng và mẫu mã, chúng tôi cũng nhận gia công theo mẫu của khách hàng với giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường.

 

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết.

XƯỞNG VÍ - CHUYÊN SẢN XUẤT, PHÂN PHỐI SỈ BÓP VÍ, TÚI XÁCH, PHỤ KIỆN DA THẬT, CHẤT LƯỢNG CAO.

Website: www.xuongvi.com

Hotline: 0974569969 (Zalo/ Viber)

Email: info.xuongvi@gmail.com

Văn phòng: 25a Mai Thị Lựu, Phường Dakao, Quận 1, HCM (Xem mẫu và giao dịch trực tiếp)

Bình luận
popup

Số lượng:

Tổng tiền: