Kinh nghiệm chọn đồ da thật - Xưởng sản xuất ví da sỉ

22/04/2020 info@xuongvi Xưởng Ví 0 Nhận xét
Kinh nghiệm chọn đồ da thật - Xưởng sản xuất ví da sỉ

Kinh nghiệm chọn đồ da thật để tránh bị “ Tiền mất tật mang ”- Xưởng sản xuất ví da sỉ HCM

Hiện nay trên thị trường, kỹ thuật sản xuất đồ giả da ngày càng tinh xảo khó để nhận biết nhưng những người sành về đồ da thường sử dụng những mẹo đơn giản sau để dễ dàng phân biệt được da thật và da giả.

nhận biết da thật - xưởng sản xuất ví da

  1. Nhận biết qua mùi

Da thật khi đưa lên mũi ngửi có mùi ngai ngái của lớp da khi thuộc; còn vải giả da thì có mùi nilon hoặc có mùi của chất hóa học (giống mùi nhựa hoặc mùi sơn, xăng thơm).

  1. Hơ lửa

Bạn lấy một mẫu da nhỏ hơ trên lửa, nếu là da thật miếng da bị cháy xém và có mùi khét của hợp chất hữu cơ (mùi giống thịt nướng), còn chất liệu giả da khi cháy sẽ vón cục (giống đốt túi nilon) do có thành phần của nhựa tổng hợp.

  1. Làm ướt sản phẩm

Nhỏ vài giọt nước lên bề mặt da, nếu là da thật thì sau vài phút, bạn sẽ thấy vệt nước lan rộng ra, thấm vào da. Do da thật luôn hấp thu độ ẩm, còn chất liệu giả da không thấm nước nên giọt nước sẽ lăn khỏi bề mặt vải giả da.

  1. Quan sát bằng mắt

Bề mặt da thật hơi ráp, có các đường vân của da rất tự nhiên hoặc có những vết lồi lõm, tùy theo kỹ thuật thuộc và gia công mà bề mặt da sẽ có độ phẳng, mềm… tuy nhiên vẫn còn để lại dấu vết gồ ghề tương đối. Trên bề mặt da thật, nhìn kỹ sẽ có những lỗ chân lông nhỏ, có thể nhìn thấy bằng kính lúp thông thường, không có vết nứt hay vết rạn.

Bề mặt chất liệu gia dả thường sẽ láng, trơn tru và bằng phẳng do được sản xuất công nghiệp và phủ nhựa.

Trên hết, lựa chọn một đơn vị uy tín khi chọn mua đồ da cũng là sự ưu tiên hàng đầu của khách hàng. Xưởng ví sỉ HCM chúng tôi chuyên nhận gia công chế tác các sản phẩm thời trang từ da thật với uy tín hàng đầu. Liên hệ để biết thêm chi tiết

XƯỞNG VÍ - CHUYÊN SẢN XUẤT, PHÂN PHỐI SỈ BÓP VÍ, TÚI XÁCH, PHỤ KIỆN DA THẬT, CHẤT LƯỢNG CAO.

Website: www.xuongvi.com

Hotline: 0974569969 (Zalo/ Viber)

Email: info.xuongvi@gmail.com

 

Văn phòng: 25a Mai Thị Lựu, Phường Dakao, Quận 1, HCM (Xem mẫu và giao dịch trực tiếp)

Bình luận
popup

Số lượng:

Tổng tiền: