KINH NGHIỆM LẤY HÀNG SỈ BÓP DA, VÍ DA, THẮT LƯNG DA THẬT

22/04/2020 info@xuongvi Xưởng Ví 0 Nhận xét
KINH NGHIỆM LẤY HÀNG SỈ BÓP DA, VÍ DA, THẮT LƯNG DA THẬT

Những bước đầu trên con đường khởi nghiệp kinh doanh, việc quyết định nguồn hàng sỉ cung ứng cho bussiness của mình là rất quan trọng. Việc này không thể mang tính cảm tính mà phải cân đo đong đếm trên nhiều phương diện. Đặc thù của các sản phẩm ngành da thật cần thiết bạn phải có một số kinh nghiệm nhất định để đánh giá được chính xác nguồn hàng ví da, bóp da, thắt lưng, dây nịt da thật của mình có đáng tin tưởng hay không. Xưởng Ví chia sẻ một số bí quyết:

Kết quả hình ảnh cho online business

  • Tìm hiểu nhà cung ứng: Hãy chuẩn bị cho mình ít nhất 3-4 đối tác phân phối sỉ bóp da, ví da, thắt lưng da thật. Phân tích kĩ xem tính chất hoạt động của họ là gì, xưởng sản xuất hay phân phối lại. Nên lựa chọn nhà cung ứng là xưởng sản xuất sẽ có giá tốt hơn nếu bạn muốn lấy số lượng lớn.
  • Đừng ngần ngại liên hệ trực tiếp với nhà cung ứng: Theo tâm lý một số bạn mới bước vào kinh doanh là ngại tiếp xúc trực tiếp mà thường là chat qua mạng hoặc gửi tin nhắn. Một cuộc gọi điện hoặc cụ thể hơn là một cuộc hẹn trao đổi trực tiếp sẽ tốt hơn và rút ngắn thời gian tìm hiểu của bạn hơn rất nhiều. Khi gặp trực tiếp, bạn cũng có cơ hội tận tay tận mắt tiếp cận sản phẩm mà bạn muốn nhập sỉ.
  • Chuẩn bị một số kiến thức nền để tự tin trao đổi với nhà cung ứng: Tất nhiên khi bước vào một lĩnh vực nào đó, bạn cũng phải tìm hiểu qua về kiến thức sản phẩm và tự đặt ra một quy chuẩn cho mình. (Thật sự khi bạn tiếp xúc khoảng 3-4 nhà cung ứng với các nấc sản phẩm khác nhau, bạn sẽ tự rút ra quyết định cho mình sản phẩm ở mức chất lượng nào là hợp nhãn với mình nhất).
  • Tham khảo qua một số quy cách phân phối hàng sỉ của các nhà cung ứng có cập nhật công khai trên mạng: Việc tìm hiểu này sẽ giúp bạn phần nào hình dung được quy trình làm việc của nhà phân phối sỉ, khi trao đổi bạn nên ở thế tự tin ngang với nhà cung ứng. Tìm hiểu tại đây.
  • Các vấn đề cần trao đổi kĩ và rõ ràng với nhà cung ứng: 

1. Giá sản phẩm.

2. Chất lượng sản phẩm có tương đồng với giá hay không.

3. Quy cách lấy sỉ, số lượng bắt buộc.

4. Thời gian nhận hàng (Hàng có sẵn hay phải đợi sản xuất).

5. Hình thức vận chuyển và điều khoản thanh toán.

6. Trách nhiệm của nhà cung ứng nếu sản phẩm gặp vấn đề.

7. Các chế độ đãi ngộ khác nếu trở thành khách hàng thân thiết. (Gợi cho nhà cung ứng một cảm giác là bạn sẽ trở thành một đối tác lâu dài, các nhà phân phối sỉ rất lưu tâm điểm này).

  • Một số bí quyết đánh giá chất lượng sản phẩm bóp ví da, thắt lưng da thật: 

Đầu tiên xem xét đến bề mặt da, chất da, da thật hay giả da, da có mới không, có bị nhiều vết rạn nứt hay bục da không. Điểm đánh giá này là cảm quan đầu tiên của bạn và cả khách hàng của bạn sau này.

- Tiếp đến xem xét đến chất lượng đường may, keo chỉ, đường viền, gấp mép da có đẹp, kĩ càng chuẩn mực hay không. Chấm điểm xem mức độ bao nhiêu trên thang điểm 10 của bạn, khi bạn tham khảo nhiều nhà cung ứng, sẽ nhận thấy được chất lượng sản xuất của sản phẩm hàng da trải dài ở nhiều cung bậc từ thấp đến cao, tương ứng cùng với giá tiền.

- Kế đến đánh giá về mẫu mã, có phù hợp với tiêu chí kinh doanh của bạn không, mục tiêu bạn nhắm đến là đối tượng nào? Đa số các cơ sở phân phối sỉ sản phẩm hàng da chỉ đang nhắm đến đối tượng khách hàng truyền thống, mẫu mã tuy đa dạng nhưng không hấp dẫn với đối tượng khách hàng trẻ tuổi, những người sẽ sẵn sàng chi trả dễ dàng hơn. Nguồn hàng cung cấp bóp ví da, thắt lưng da thật mẫu mã trẻ trung hiện đại, tìm hiểu thêm tại đây.

 

XƯỞNG VÍ - CHUYÊN SẢN XUẤT, PHÂN PHỐI SỈ BÓP VÍ, TÚI XÁCH, PHỤ KIỆN DA THẬT, CHẤT LƯỢNG CAO.
Website: www.xuongvi.com
Hotline: 0974569969 (Zalo/ Viber)
Email: info.xuongvi@gmail.com
Văn phòng: 413/21 Lê Văn Sỹ, P.12, Quận 3, TP.HCM (Xem mẫu và giao dịch trực tiếp).

 

Bình luận
popup

Số lượng:

Tổng tiền: