LỰA CHỌN VÍ DA CHO NGƯỜI MỆNH THỔ | XƯỞNG SẢN XUẤT VÍ DA

13/10/2021 Xưởng Ví 0 Nhận xét
LỰA CHỌN VÍ DA CHO NGƯỜI MỆNH THỔ | XƯỞNG SẢN XUẤT VÍ DA

Người mệnh Thổ là một trong những người có cung mệnh thuộc 1 trong 5 cung của thuyết ngũ hành tương sinh, tương khắc. Người mệnh Thổ tượng trưng cho đất nên có những tính cách đặc trưng của cung ngũ hành này. Vậy bạn đã hiểu gì về người mệnh Thổ? Hãy cùng với xuongvi.com cùng tìm hiểu ngay về những người thuộc cung mệnh này nhé.

Đặc điểm của người mệnh thổ.

Trong phương diện ngũ hành tương sinh – tương khắc thì người ta quy định có 5 cung bao gồm: Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ. Trong đó, mệnh Thổ được xem là sự tượng trưng cho cây cối, thiên nhiên và cả cội nguồn của sự sống.

Người mệnh Thổ có sự thông minh, sắc sảo, khả năng ăn nói tốt, có tài lãnh đạo, đáng tin cậy nhưng điểm yếu của họ là thiếu quyết đoán, quá cầu toàn dẫn đến hay lo lắng, do dự.

Màu sắc ví da phù hợp cho người mệnh thổ.

Màu sắc tương hợp với người mệnh Thổ

Người mệnh Thổ hợp với màu sắc của bản mệnh là màu vàng, nâu tượng trưng cho màu của đất thuộc mệnh Thổ.

 

Màu sắc tương sinh với người mệnh Thổ

Với người mệnh Thổ thì màu sắc tương sinh chính là những màu hỗ trợ, giúp người mệnh Thổ gặp nhiều may mắn hơn trong công danh, sự nghiệp, sức khỏe. Đó chính là những màu sắc như: Đỏ, hồng, tím, cam.

Màu sắc người mệnh Thổ cần tránh

Người mệnh Thổ cũng cần chú ý đến viêc tránh chọn những ví da màu sắc đại kỵ với cung mệnh của mình như: Màu xanh lục, xanh lá cây hay màu trắng vì đây là những màu không tốt với họ. Vì thế nên khi chọn màu nên lưu ý để tránh phạm phong thủy.

Website: www.xuongvi.com 

Hotline: 0974569969 (Zalo/ Call/SMS)

Email: info.xuongvi@gmail.com

Bình luận
popup

Số lượng:

Tổng tiền: