Nghệ Thuật Dùng Ví Của Đàn Ông Đích Thực- Xưởng Sản Xuất Ví Da

22/04/2020 info@xuongvi Xưởng Ví 0 Nhận xét
Nghệ Thuật Dùng Ví Của Đàn Ông Đích Thực- Xưởng Sản Xuất Ví Da

Nghệ Thuật Dùng Ví Của Đàn Ông - Xưởng Sản Xuất Ví Da

Bạn có thể biết được rất nhiều điều khi nhìn vào ví của một người đàn ông. Có một câu đùa rất hóm hình “ Hãy cho tôi xem ví của bạn, tôi sẽ nói xem bạn có bao nhiêu tiền ”. Đối với một người đàn ông, chiếc ví giống như một vật bất ly thân, một vật dụng luôn mang theo bên mình trong mọi tình huống

vi da cua dan ong xưởng sản xuất ví da

Bạn có biết các cô gái rất hay để ý đến ví của đàn ông không? Đó là một trong những cách để họ phân tích một người đàn ông.

Ví là thứ mà đàn ông không thể thiếu khi đi ra đường, Vì vậy ví là một món đồ cần sự đầu tư, lý giải tại sao ví da thật luôn đắt hơn nhiều so với các loại ví canvas thông thường vì thời gian sử dụng của nó được tính bằng năm.

Đàn ông dùng ví cũng là cả một nghệ thuật. Ngày nay, người ta không còn đo độ dày của ví để thấy ai nhiều tiền hơn nữa, đôi khi chỉ cần một cái thẻ vàng hay bạch kim là đủ rồi vì vậy hãy giữ ví mỏng nhất có thể. Độ dày ví giữ từ 1-1,5 cm là hợp lý. Bạn nên để thẻ, một ít tiền mặt, ảnh,.. Giữ ví mỏng nhất có thể là cách giữ phom ví tốt nhất. Thời đại bây giờ, mọi người sử dụng thẻ là phương thức thanh toán chủ yếu nên sử dụng ví có chia sẵn ngăn thẻ sẽ dễ dàng cho bạn trong việc thanh toán hàng ngày.

Về màu ví, thường có hai màu chính là đen và nâu. Thay vì trang trí cầu kỳ bên ngoài, bạn nên đầu tư vào chất lượng da thật tốt.

Ngày nay, xu hướng sử dụng ví dáng dài không còn quá xa lạ với các chàng trai. Ví dáng dài phù hợp cho các chàng trai nào hay sử dụng túi xách. Chúng thời trang, đẳng cấp và tiện dụng.

Tìm một chiếc ví với mẫu mã đa dạng không hề khó nhưng tìm một địa điểm sử dụng da thật cao cấp để chế tác là điều nhiều khách hàng băn khoăn. Xưởng ví da thật sỉ HCM là đơn vị nhận gia công chế tác các loại mẫu mã ví từ các loại da cao cấp. Liên hệ để đặt hàng.


 

XƯỞNG VÍ - CHUYÊN SẢN XUẤT, PHÂN PHỐI SỈ BÓP VÍ, TÚI XÁCH, PHỤ KIỆN DA THẬT, CHẤT LƯỢNG CAO.

Website: www.xuongvi.com

Hotline: 0974569969 (Zalo/ Viber)ư

Fanpage: https://www.facebook.com/xuongvidathat

Email: info.xuongvi@gmail.com

 

Văn phòng: 25a Mai Thị Lựu, Phường Dakao, Quận 1, HCM (Xem mẫu và giao dịch trực tiếp)

Bình luận
popup

Số lượng:

Tổng tiền: