NGUỒN HÀNG SỈ BÓP DA VÍ DA THẬT, CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT

22/04/2020 info@xuongvi Xưởng Ví 0 Nhận xét
NGUỒN HÀNG SỈ BÓP DA VÍ DA THẬT, CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT

Đối với hầu hết các đối tượng đang muốn tìm nguồn hàng sỉ để kinh doanh nhỏ hoặc bán hàng online, các bạn sẽ bắt đầu từ đâu? Đây là một câu hỏi lớn mà google sẽ là công cụ hiệu quả nhất để tìm kiếm, tuy nhiên trong hàng triệu kết quả được tìm ra, đâu sẽ là nơi uy tín và đảm bảo nguồn hàng cũng như giá cả cho bạn, đặc biệt là ngành hàng đặc thù như các sản phẩm bóp da, ví da, túi xách, các phụ kiện từ da thật...

Phần lớn các đường link bạn tìm thấy đầu tiên, chỉ là những bài quảng cáo có cánh cho sản phẩm của chính họ, thông tin hầu hết không rõ ràng, hình ảnh thiếu tính xác thực. Thực chất nếu là người chưa từng có kinh nghiệm trong lĩnh vực này, sẽ rất khó để bạn tìm ra được một lời khuyên thật sự hay là một chia sẻ kinh nghiệm hiệu quả. Giữa vô vàn các sản phẩm trên thị trường, các thang giá cả chênh lệch lớn, đâu là lựa chọn tốt nhất cho bước khởi nghiệp của bạn trong ngành kinh doanh các sản phẩm từ da thật. Cùng Xưởng Ví tìm hiểu và phân tích dưới đây nhé:

1. Nguồn hàng buôn sỉ từ các chợ đầu mối giao thương truyền thống

Kết quả hình ảnh cho chợ an đông

Đối với khu vực TP.HCM, các khu chợ sỉ nổi tiếng như Chợ An Đông, Chợ Lớn, Chợ Hạnh Thông Tây... là nơi cung cấp các sản phẩm phụ kiện, thời trang với số lượng lớn khổng lồ hàng ngày, là nơi giao thương chính của các tiểu thương trên khắp mọi miền. Nguồn hàng chính của họ chủ yếu lấy từ Trung Quốc, Thái hoặc các xưởng sản xuất trong nước. Hàng ở các khu vực này chủ yếu là hàng bình dân, giá thấp, chất lượng không cao. Nếu muốn tìm được mặt hàng tốt, sẽ rất khó nếu bạn là một người mới đến. Như cung cách của thương nhân ở chợ, nhìn mặt báo giá, bạn sẽ rất khó nắm được giá bán sỉ tốt nhất ngay từ lần đầu tiên. Các sản phẩm bóp ví da tại các nguồn này chủ yếu là hàng bình dân, đề cao số lượng hơn chất lượng, mẫu mã tuy đa dạng nhưng không thật sự là lựa chọn tối ưu nếu bạn muốn đi lâu dài trong ngành buôn hàng da này.

Kết quả hình ảnh cho chợ an đông

2. Nguồn hàng từ các xưởng sản xuất, xưởng may: 

Việt Nam nổi tiếng là một trong những công xưởng của Thế giới, nhất là về ngành may mặc, thời trang, trên khắp cả nước số lượng xưởng sản xuất, xưởng may mặc số lượng rất nhiều, từ quy mô nhỏ đến quy mô công nghiệp. Hiện nay có nhiều nhà buôn sỉ lớn tự đặt mẫu cho riêng mình số lượng nhiều rồi đi bỏ lại cho các tiểu thương nhỏ lẻ để lấy giá cao hơn, cách làm này phù hợp với các nhà buôn có vốn lớn và nhiều kinh nghiệm trong thì trường buôn bán sỉ. Họ chủ động được đầu vào và đầu ra của sản phẩm để tạo thế mạnh riêng biệt cho cá nhân mình. Các xưởng sản xuất hàng da cả nước ta hiện cũng rất đa dạng về quy mô và hình thức. Đa số vẫn là các xưởng may tay, số lượng thấp, năng suất chưa cao, giá ở mức gần như là bán lẻ. Vậy để tìm một xưởng sản xuất hàng da thật với hình thức buôn sỉ với quy định đơn giản, không áp về số lượng, chất lượng đảm bảo gần như là một thách thức với người tìm nguồn sỉ. Xưởng Ví với hình thức buôn sỉ mới, đơn hàng chỉ từ 3 triệu đồng, các sản phẩm bóp da, ví da, thắt lưng da thật chất lượng ổn định gần như đáp ứng được các nhu cầu tất yếu kể trên. 

3. Các mối hàng lấy sỉ trung gian trên mạng, diễn đàn...

Hiện nay có rất nhiều website trung gian giữa người mua và người bán trên mạng xã hội. Có thể hiểu, đây như là một không gian chợ online, nơi rao vặt thông tin để người tiêu dùng có nhu cầu tiếp cận đến nguồn hàng. Thông thường, qua các kênh này, người buôn sỉ khó có thể biết rõ ngọn ngành nguồn hàng, nhưng sẽ dễ dàng so sánh được giá cả để đi đến lựa chọn liên hệ với nguồn nào. Hình ảnh sản phẩm chân thực là điều quan trọng nhất để khách hàng tiếp cận được nguồn hàng và cảm thấy tin tưởng. Tuy nhiên đa số các nguồn hàng sỉ hiện nay chưa đáp ứng được nhu cầu này. Hiểu được tâm lý của người mua hàng sỉ, Xưởng Ví đưa ra giải pháp hình ảnh tối ưu nhất cho nhà buôn, cung cấp hình ảnh sản phẩm chân thực, chụp studio chuyên nghiệp, họ vừa có thể xem xét sản phẩm khi lựa chọn, vừa có thể sử dụng luôn cho bussiness của mình. Chỉ cần một click chuột, bạn có thể tiếp cận sát nhất với sản phẩm mình đang chọn.

Vậy giữa các lựa chọn trên, cách nào là phù hợp nhất cho nhu cầu kinh doanh của bạn? Câu trả lời sẽ là hãy tự mình trải nghiệm cả ba hình thức, bạn sẽ đúc kết được kinh nghiệm cũng như rút ra cho mình một sự lựa chọn tốt nhất. Việc khởi đầu kinh doanh, nguồn hàng sỉ là rất quan trọng, có một nguồn cung ổn định, nhà buôn sẽ không phải đắn đo cho các quyết định của mình về hàng hóa. Với tiêu chí chất lượng hàng đầu, Xưởng Ví mong bạn sẽ có những bước khởi nghiệp kinh doanh vững chắc, trở thành người bạn đồng hành của của các shop kinh doanh hàng da thật có hướng đi lâu dài, ngày càng phát triển trong ngành.

-------------------------------------

XƯỞNG VÍ - CHUYÊN SẢN XUẤT, PHÂN PHỐI SỈ BÓP VÍ, TÚI XÁCH, PHỤ KIỆN DA THẬT, CHẤT LƯỢNG CAO.
Website: www.xuongvi.com
Hotline: 0974569969 (Zalo/ Viber)
Email: info.xuongvi@gmail.com
Văn phòng: 413/21 Lê Văn Sỹ, P.12, Quận 3, TP.HCM (Xem mẫu và giao dịch trực tiếp).

Bình luận
popup

Số lượng:

Tổng tiền: