QUÀ TẶNG DA THẬT - QUÀ TẶNG CHẤT LƯỢNG CAO

22/04/2020 info@xuongvi Xưởng Ví 0 Nhận xét
QUÀ TẶNG DA THẬT - QUÀ TẶNG CHẤT LƯỢNG CAO

Vào mùa cuối năm, các doanh nghiệp - công ty - tổ chức luôn đau đầu tìm nguồn hàng quà tặng để tri ân khách hàng hoặc nhân viên. Ngoài các món quà tặng thông thường trên thị trường như số sách, bút viết... loại quà tặng nào thật sự phù hợp với đẳng cấp doanh nghiệp của bạn để riêng dành tặng khách hàng VIP? 

Xưởng Ví - Đơn vị chuyên cung cấp sỉ, sản xuất hàng quà tặng làm từ da thật chất lượng, mẫu mã phong phú, tạo điểm nhấn thương hiệu rõ nét trên sản phẩm. Người nhận quà cảm thấy hài lòng, người tặng quà tỏ rõ được thiện ý của mình thay cho doanh nghiệp. Cùng tham khảo các sản phẩm quà tặng da thật chất lượng cao do Xưởng Ví cung cấp dưới đây, có thể sẽ là gợi ý tốt nhất cho khách hàng của bạn.

Bao da hồ sơ da thật, đẳng cấp chất lượng. Quà tặng đặt từ Tập đoàn dầu khí Việt Nam (PVOIL)

 

Một số mẫu bao da văn phòng hiện đại, trẻ trung.

Clutch da xách tay công sở.

Mẫu mã làm quà tặng cho khách VIP hoặc cho Sếp của đối tác phải khẳng định được thương hiệu doanh nghiệp của bạn cùng sản phẩm chất lượng cao cấp. Mùa cuối năm là mùa tri ân, hãy để Xưởng Ví giúp bạn cung cấp những sản phẩm quà tặng phù hợp nhất đến với đối tác khách hàng của mình thay cho lời cảm ơn sau một năm hợp tác hiệu quả.

 

XƯỞNG VÍ - CHUYÊN SẢN XUẤT, PHÂN PHỐI SỈ BÓP VÍ, TÚI XÁCH, PHỤ KIỆN DA THẬT, CHẤT LƯỢNG CAO.
Website: www.xuongvi.com
Hotline: 0974569969 (Zalo/ Viber)
Email: info.xuongvi@gmail.com
Văn phòng: 413/21 Lê Văn Sỹ, P.12, Quận 3, TP.HCM (Xem mẫu và giao dịch trực tiếp).

Bình luận
popup

Số lượng:

Tổng tiền: