VÍ DA BÒ TRƠN - CÁCH NHẬN BIẾT

22/04/2020 info@xuongvi Xưởng Ví 0 Nhận xét
VÍ DA BÒ TRƠN - CÁCH NHẬN BIẾT

Da bò trơn, mịn là loại da rất phổ biến trên thị trường, được sử dụng rất nhiều trên các sản phẩm bóp da, ví da, túi xách... Tuy nhiên, chất lượng của thành phẩm ảnh hưởng rất lớn từ chất lượng từ nguồn gốc da, do đó bạn phải nắm rõ một số chi tiết đặc điểm của loại da này để có thể chọn cho mình một chiếc ví tốt nhất nhé.

Khi chọn một chiếc ví da bò hãy xem xét thật kỹ bề mặt ví và chú ý các yêu tốt sau:

- Bề mặt da có những lỗ chân lông nhỏ chứ không láng bóng trơn nhẵn.

- Đường vân của da tự nhiên, đều, sâu và không có vết nứt gẫy hay vết rạn.

Tiếp đến bạn cầm chiếc ví da để cảm nhận độ mềm mịn của da. Lưu ý rằng những mẫu ví da thật không bao giờ cho cảm giác mát lạnh trên tay. Bạn hãy dùng tay bóp nhẹ chiếc ví. Nếu không thấy bất kỳ hiện tượng rạn da hay nứt da nào thì nghĩa là bạn đã chọn được chiếc ví da bò tốt.

Da thật luôn có mùi rất đặc trưng, hơi nồng ngai ngái. Nên bạn hãy phân biệt thật kỹ đặc điểm này, nếu da giả sẽ có mùi ni lông hoặc có mùi của chất hóa học (giống mùi nhựa hoặc mùi sơn hăng hắc, mùi xăng thơm).

Một chiếc ví da thật chất lượng tốt sẽ đồng hành cùng bạn trong một khoảng thời gian lâu dài, không những thể hiện được sự tinh tế của người sử dụng mà còn có thể mang đến tài lộc vững bền. Hãy cùng Xưởng Ví tham khảo một số sản phẩm ví da bò trơn dưới đây để cùng trải nghiệm:

XƯỞNG VÍ - XƯỞNG SẢN XUẤT, PHÂN PHỐI SỈ BÓP VÍ DA, TÚI XÁCH, PHỤ KIỆN DA THẬT, CHẤT LƯỢNG CAO.
Website: www.xuongvi.com
Hotline: 0974569969 (Zalo/ Viber)
Email: info.xuongvi@gmail.com
Văn phòng: 413/21 Lê Văn Sỹ, P.12, Quận 3, TP.HCM (Xem mẫu và giao dịch trực tiếp).

Bình luận
popup

Số lượng:

Tổng tiền: