Xu hướng thời trang da 2022

26/01/2022 Xưởng Ví 0 Nhận xét
Xu hướng thời trang da 2022

Xu hướng thời trang đồ da Thu Đông 2021/2022

Biến đổi khí hậu đã và đang ảnh hưởng đến xã hội, tạo ra tâm lý sợ hãi và lo lắng. Người tiêu dùng sẽ tìm kiếm các sản phẩm sạch, bền vững. Sở thích về các công nghệ tiên tiến như da thuần chay (da xương rồng, nấm, táo, nho và dứa ) hoặc da tái chế sẽ dẫn đầu phong trào này.  Các vật liệu thân thiện với môi trường và bền vững hơn sẽ có sức hấp dẫn lớn hơn đối với các thế hệ mới hơn. Hầu hết những người mua sắm sẽ cố gắng tạo ra sự thay đổi trong cách tiêu dùng của họ. Do đó, điều quan trọng là ngày càng tập trung vào chất lượng hơn số lượng.

1. Da bò sát

Đối với trang phục và phụ kiện may sẵn, da bò sát sẽ là một trong những xu hướng đagns chú ý cho mùa thu đông 2021/2022. Mẫu da này chủ yếu sẽ sử dụng cho túi xách, thắt lưng, giày dép, áo khoác thậm chí là đồ nội thất. Trong thời đại công nghệ khi các mẫu sản phẩm kỹ thuật số, neon được săn đón, sản phẩm da bò sát sẽ cho người tiêu dùng 1 cảm giác độc nhất. 

(hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa)

2. Da bóng

Để nổi bật hơn trong cuộc sống, khách hàng sẽ tìm kiếm những thiết kế lộng lẫy. Sử dụng 1 lớp hoàn thiện bằng sáp mịn trên da để mạng lại một cái nhìn tương lai hơn. Chúng ta sẽ tìm thấy sự sang trọng này trong giày dép, đồ may sẵn và phụ kiện. Do đó khi bạn nghĩ về xu hướng hoàn thiện cực kỳ bóng bẩy nà, hãy nghĩ đến quần tây bóng, áo khoác kim loại hay áo khoác da mỏng,

(Hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa)

3. Da màu sắc

Tông màu pastel đã dần trở nên quen thuộc với các tín đồ thời trang. Những bộ trang phục gam màu nhẹ nhàng, dịu mắt màu hồng pastel, cam pastel, xanh dương pastel hay tím pastel dần dần phổ biến hơn. Các sản phẩm màu pastel sẽ nổi bật hơn trong năm 2022. Những tông màu này sẽ mang lại cho người sử dụng cảm giác linh hoạt, thoải mái hơn.

4. Da vân

Sẽ thật là thiếu sót khi không nhắc đến sản phẩm đồ da được làm từ các dòng da quen thuộc như saffiano, cross grain, Epi... Các sản phẩm túi, ví, thắt lưng, phụ kiện sản xuất từ da vân luôn cho người nhìn cảm giác trẻ trung, năng động.

 

Bình luận
popup

Số lượng:

Tổng tiền: